Em có nặn mụn khá to ở xương quai hàm gần lỗ tai, nặn khoảng 4 tiếng rồi nhưng khi đụng vào sát khuẩn vẫn còn nhức, ko bị có bị nhiễm trùng hay gì không ạ và em nên đến chuyên khoa nào khám ạ
Trả lời:
chào bạn: thông thường sau nặn một cái mụn to như vậy, sẽ làm cho các đầu mút thần kinh sẽ kích thích đây đau! còn khi bạn bị mụn là đa bị nhiễm trùng rồi, nay bạn mà nặn mụn không sạch tay có thể khiến nhiễm trùng nặng hơn, bạn cần đi khám chuyên khoa da liễu và ngoại khoa nhé