Da bị thế này là sao ạ. Em không thấy cảm giác bị ngứa chỉ thấy nó nổi mẩn đỏ lên ạ. Có thuốc gì chữa không ạ.
Trả lời:
Chào em Những nốt ban đỏ trên da có thể do nốt xuất huyết, nốt ban đỏ ..Nhiều khả năng những nốt đỏ trên da của em là nốt muỗi đốt nếu em kèm theo sốt hoặc những biểu hiện bất thường em nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám trực tiếp xác định nguyên nhân và tư vấn cụ thể Thân mến chào em