Cháu bỗng bị nổi nhiều mụn đi bác sĩ khám uống và sức thuốc nhưng vẫn không hết 1 tháng rồi ạ
Trả lời:
chào bạn: theo đơn thuốc này củ bạn hiện tại bạn đang uống thuốc có kháng sinh, thuốc chống di ứng, kèm thêm thuốc bổ gan, bạn năm nay bao nhiêu tuổi, bị như này từ bao giờ, bạn đi khám ở bệnh viện da liễu cho đơn thuốc của bạn hay chỉ là bác sĩ bình thường kê cho bạn vậy !