Cháu bị nổi mụn ở mặt và ở đâu không biết là bị gì ạ.. làm sao để trị dứt điểm
Trả lời:
Chào bạn, Điều trị mụn thường kéo dài khoảng 6 tháng hoặc hơn tuỳ tình trạng mụn và nguyên nhân. Trước khi điều trị thuốc đặc hiệu bạn cần làm một số xét nghiệm để kiểm tra tình trạng sức khoẻ. Nếu tuân thủ điều trị mụn sẽ hết hoặc tái phát nhưng nhẹ. Một số trường hợp cần điều tri duy trì sau khi hết mụn nhằm tránh tái phát. Chúc vui.