Em bị nổi 1 mục màu đen ở dưới chân, giống mụn bọc, bình thường em không bị đau, nhưng khi lấy tay bấm vào hoặc gãi trúng thì lại đau. em không biết mục của em có bị nguy hiểm không ạ?
Trả lời:
Chào em! Rất thông cảm với lo lắng của em, nếu mụn không nổi sưng to lên thêm nữa thì không sao, nhưng nếu càn ngày triệu chứng như trên càng nhiều hơn, thì em nên đến khám các Phòng khám/ Bệnh viện có chuyên khoa Da liễu để được các bác sĩ kiểm tra trực tiếp và sẽ cho hướng điều trị tốt nhất. Chúc em điều trị đạt kết quả tốt!