Chưa khám lần nào bác sỹ à.hai ae cháu đang làm ở nhật.nên k quen và rõ lắm về chương trình khám da liễu bên này.cháu mua nhiều thuốc bên việt nam gửi sang và bôi.cả lấy thuốc uống nữa.nhưng không lành.cháu cứ mua các loại thuốc trị nấm rôi các thuốc trị da nhưng không lành.bây giờ bọn cháu đang bôi cồn A S A đc một tuần roi.bác sỹ thấy bôi cồn đó có nguy hiểm không ạ.mỗi lần bôi xong là bị cháy da và lột da.
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh lý da của bạn khá phức tạp, không loại trừ bệnh xã hội, bênh lây nhiễm phức tạp. Do đó rất cần thiết phải khám tại các cơ sở y tế chuyên về da liễu để được điều trị sớm bạn nhé! Chúc sức khỏe!