Chào bác sĩ, Da em thuộc loại da dầu, dạo gần đây nổi mụn trứng cá, mụn ẩn nhiều. Em được giới thiệu loại kem "Dermacos anti acne matting cream with bioactive mud extract non-Comedogenic" bôi 2 lần sáng và tối, cho em hỏi dùng loại đó có bị đẩy mụn không ạ Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thuốc Dermacos có công dụng:  Làm dịu nhẹ các kích ứng, mẩn đỏ da. Dưỡng ẩm và dưỡng da, giúp làm mờ vết thâm và giúp giảm nguy cơ để lại sẹo do mụn trứng cá. Làm giảm bóng nhờn, làm giảm mụn và ngăn ngừa mụn. Chống nắng, giúp bảo vệ da trước tia cực tím và trước tác nhân có hại bên ngoài (bụi, ô nhiễm môi trường). Da trở lên mịn màng, khô thoáng cả ngày. Sản phẩm dành cho da dầu và da bị mụn trứng cá. Bạn thuộc trường hợp đúng chỉ định nên có thể dùng, tuy nhiên hiệu quả đến đâu còn phụ thuộc tường người, chế độ ăn uống, sinh hoạt... Chúc sức khỏe!