Chào bác sĩ.e có lên những nốt mẩn ngứa ở vùng bẹn dk khoảng hon một năm nay rồi ạ.trước cứ thỉnh thoảng nổi e bôi thuốc vài ngày thì khỏi.cứ thỉnh thoảng vài tháng e lại thấy nổi lên.nhất là khi nào e hay thức khuya là mụn lại nổi.nhưng e bôi thuốc khoảng tuần lại khỏi.nhưng tháng gần đay e bi nhưng hết thuốc nên e lấy cồn y tế vệ sinh nhưng thấy càng lan ra mà không khỏi,dạo này e đã dùng thuốc nhưng cũng k thấy tiến triển j.bác sĩ cho e hỏi là e bị viêm da hay bị bệnh truyền nhiễm j k ạ.
Trả lời:
Chào bạn! Qua hình ảnh bạn cung cấp, rất có thể đây là bệnh nấm da, mà cụ thể là nấm hắc lào. Bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bác sĩ kê thuốc điều trị nấm cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!