Em chào bác sĩ. Chuyện là em ở phòng nhưng do bị rò rĩ đường thoát nước nên chỗ em ở nó có mọc nấm. Em ở đã gần 1 tháng và em có bị các triệu chứng như nghẹt mũi, bị sụt cân, và cả bị nhiễm nấm da. Trc đó em.nghĩ là sẽ k sao. Nếu nấm mọc thì nhổ đi là ổn. Nhưng khi Em có đọc qua 1 số bài viết trên mạng thì em xin hỏi bây giờ em nên làm gì để bảo về được sức khoẻ của em vậy ạ. Em nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: khi bạn ở tròng vùng ẩm thấp là môi trường nấm dễ mọc nên như vậy, vi khuẩn phát triển làm sức khoẻ của bạn giảm sút nhiều, bạn nên thay đổi chỗ ở và xử lý triệt để việc ẩm thấp bạn nhé