Thưa bác sĩ con bị mụn nay đã lâu. Con đã dùng nhiều cách chữa trị lắm rồi nhưng k hiệu quả, bác sĩ có thể tư vấn cách điều trị nhanh chóng cho con đc k? Con năm nay mới 12 tủi thôi.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị mụn như này thường do nguyên nhân nội tiết lứa tuổi dậy thì cũng như, da bạn bị nhạy cảm làm cho da dễ nổi mụn, bạn cần nên kiên trì theo một bác sĩ và 1 phương pháp điều trị mấy mong có thể giảm bớt chứ khỏi khả năng là khó