cho cháu hỏi là da cháu bị nổi mụn bây giờ cháu cần dùng thuốc gì và cần chăm dóc sa mặt như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: nổi mụn có nhiều nguyên nhân như do ăn uống, môi trường, nội tiết tố, bạn cần thay đổi như thói quen ăn uống không tốt cho da, hay như dùng thực phẩm nhiều vitamin c,e chăm sóc da tốt, ít tiếp xúc khói bụi không thức đêm, không căng thẳng