Chào bác sỹ ạ. Em thấy bảo xét nghiệm HPV hight + low risk-QIAGEN không sử dụng cho nam giới có phải không ạ? Và xét nghiệm đó ở khoang miệng thì bác sỹ sẽ tiến hành như nào để xét nghiệm ạ. Mong bác sỹ giải đáp rõ giúp em ạ. Em xin cảm ơn.
Trả lời:
chào bạn: muốn xét nghiệm HPV ở miệng thì sẽ có quy trình khác với quy trình xét nghiệm ở âm đạo, nên bạn càn đến cơ sở y tế chuyên khoa xét nghiệm, còn xét nghiệm về vùng miệng thì có tuýp xét nghiệm khác