chào bsi ạ cháu bị dày sừng nang lông đã đi khám bệnh viện da liễu bsi cho thuốc vitamim a và secalia aha về bôi nhưng ko đỡ ạ bây giờ bệnh lan lên đầu với mặt cháu lun rồi mong bsi giúp cháu với ạ với cho cháu hỏi bệnh này có chữa hết dc ko
Trả lời:
chào bạn: bệnh đây sừng lang nông là bệnh do cơ thể tự miễn sinh ra, dùng thuốc điều trị thường chỉ là điều trị triệu chứng giảm bơt tình trang của bệnh thôi!!bạn có thể đến khám lại được kê đơn thuốc mới bạn nhé