e bị dày sừng nang lông bsi cho e thuốc bôi secalia aha. thuốc này có bôi dc ở mặt ko ạ tại e bị lan ra mặt và ở tay nữa, cho e hỏi công dụng của thuốc và bệnh này có chữa hết dc ko
Trả lời:
Chào em Tác dụng của thuốc Secalia D.S giúp điều trị các vấn đề về da như: da khô, da nhạy cảm, da kích ứng, bỏng rát. Bên cạnh đó còn bổ sung nhiều dưỡng chất giúp tăng cường độ ẩm cho làn da, chống tình trạng da khô ráp khó chịu.Do đó em có thể bôi mặt được Thân mến chào em