Em chào bác sĩ! Bác sĩ có thể làm ơn tư vấn được cho em về vấn đề này được không ạ. E năm nay 20 tuổi hiện tại trên da e có rất nhiều nốt nhỏ li ti nó hình như vô hại nhưng nó mọc càng ngày càng nhiều đặc biệt ở chân và tay, lần đầu tiên e bị ntn là cách đây 2 năm có 1 nốt dưới chân nhưng do chủ quan nên không khám, e hỏi mọi người thì người ta bảo là da thừa . Hiện tại e ở nc ngoài nên có nhiều vấn đề nên ko đi khám được vậy e nhờ bác sĩ giúp e cách chữa trị bệnh này được k ạ. E cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn! Hình ảnh bạn cung cấp chưa đủ thông tin để bác sĩ tư vấn cho bạn. Tốt hơn, bạn nên đi khám chuyên khoa da liễu để bá sĩ kiểm tra cho bạn nhé.