Bác sĩ ơi con đã để thử qua 1 tháng xem nốt ruồi của con là do sắc tố da hay gì nhưng giờ nó đúng mọc lại cái còn bự và đen hơn ngoài ra còn bị sẹo nữa ạ giờ con nên làm sao bác sĩ
Trả lời:
chào bạn: nếu nốt ruồi của bạn mọc lên từ bao giờ, nó nổi trên mặt da hay chỉ ở dưới da thôi! còn nếu có gồ lên bạn cần đi khám bác sĩ da liễu xem có đúng bị nốt ruồi không nhé