Em 18t, chân thì em bị nổi đốm đỏ li ti, nó gần các lỗ chân lông(nhưng không ngứa).(hình). Cái chân thì bị 2 ngày rồi khôbg có biểu hiện gì lạ. Sang ngày thứ ba em bị ngứa các chỗ trên tay chân, và tay nổi thêm ban hay mẩn gì đó( ngứa, nhìn vô thấy cánh tay đỏ lè), ngứa chỉ trên phạm vi tay chân. Đặc biệt lòng bàn tay ngứa kinh khủng,em gãi sưng đỏ ở trong và da bỗng rất khô nhưng không hề có mụn. Tối em không thể ngủ được vì hở một cái là ngứa nhói lên ở chân tay như kim chích vào. Em hoàn toàn khỏe mạnh, khôg có dị ứng gì mà da bỗng như vậy. Chỉ khó chịu vì bị ngứa ngáy tay chân thôi. Em hoàn toàn khỏe ăn uống bth ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị ngứa nổi ban có phải có các cục như muỗi đốt hay các ban đỏ có các chấm li ti! ban cục sẽ khác với ban nhỏ li ti,ban cục thường do dị ứng, hay có kí sinh trùng hay như một số bệnh khác nữa, nếu vẫn còn ngứa nhiều thì cần phải đi khám bác sĩ da liễu sớm để chẩn đoán xác định bệnh mấy có thể chữa được