Em bị herpes ở môi,nhưng em vừa sinh em bé đc 21 ngày tuổi,em có bôi đc acyclovir ko? Những mụn bọc nước đó em có thể chọc nước ra để bôi thuốc cho nhanh khỏi không bs hay để nó tự vỡ?
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bôi acyclovir ở môi bình thường được, bạn không nên chọc nước đó ra nhé rất có thể sẽ bị nhiễm trùng nhé! bạn cứ bôi acyclovir là được