Cho hỏi mông thấy rát và đau,nghĩ là không sao nhưng vài ngày sau lại có một vết sẹo to rộp da sinh ra mũ,r sau đó hết mũ thì làm mài cho hỏi xử lý như thế nào ạ?
Trả lời:
chào bạn: khi bị rát như vậy có nốt phỏng nước nổi nên có thể bạn bị nhiễm zona thần kinh có triệu chứng giống vậy, bây giờ bạn có triệu chứng hết mủ nhưng có tiếp tục lây lan sang chỗ khác không, bạn có thể gửi kèm hình ảnh để bác sĩ nhìn và tư vấn tốt nhất cho bạn