Thật sự ,em mong chờ 1 điềh kì diệu Em chỉ muốn tìm hiểu điều lạ và em thực sự quan hệ gái mại dâm có dùm bao cao su Và sau 1,2,3,4 tháng có hết triệu chứng Đặc biệt tiêu chảy, phát ban ngay ngực và vai nhưng chỉ vài 40 em quan sát là hết , ngoài ra bây giờ nước tiểu em lại có bọt lâu tan , sẫn vàng, cứ về chiều là em bị nóng lạnh trong người ,.... Xin cho con hỏi bác sĩ 1 tháng combi pt (âm tính) 2 thábg test nhanh anti hiv (âm tính) 3 tháng test nhanh dự phòng âm tính 4 tháng , em bghĩ cuộc đời em xkng rồi (phát ban đỏ bgay ngực vai , nhưng khoảng 49 phút là mất ngay), tiêu chảy, chóng mặt, )))) em nghĩ xong rồi ,nên em test nhanh hiv dự phòng , viem gan b,viem gan c nà lại âm tính hết, em rất mong bác sĩ giúp en Em chân thành cảm on. Phương pháp test nhanh dự phòng o huyện có sai sót hay chíbh sát không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bạn quan hệ gái mại dâm có dùng bao cao su, đây cũng là 1 biện pháp chống lây nhiễm, nhưng không biết trong quá trình này có xảy ra tai biến có thể lây lan các bệnh truyền nhiễm không. Trước tiên bác sĩ khuyên bạn nên bĩnh tĩnh trước đã, nếu chẳng may lây hiv thực sự thì chắc chắn giai đoạn đầu là giai đoạn cửa sổ (2-6 tháng) bạn test thử thường là kết quả âm tính. Biểu hiện thường không xuất hiện sớm như trường hợp của bạn (sốt, ho, đi cầu lỏng, kèm theo sụt cân, có thể phát ban, kéo dài trên 1 tháng). Hiện tại là bạn nên bình tĩnh, ngày mai bạn lên trung tâm phòng chống bệnh xã hội tỉnh (thành phố) để tư vấn và làm lại các xét nghiệm theo dõi.