Thưa bác sỹ thân nhiệt người cháu khá nóng (cháu có sờ thử và so sánh vs 1 số bạn khác) và cháu cũng có đi khám da liễu về mụn nhưng đến giờ vẫn chưa khỏi,dạo này cháu còn bị thêm nẻ môi ( k những là do trời hanh khô ạ ) ,mọi người bảo cháu nên uống mát gan thử xem.Vậy cháu muốn hỏi bác sỹ thân nhiệt mà cao như vậy có ảnh hưởng gì k ạ và vấn đề mụn + nẻ môi của cháu có thể làm cách nào trị đc ạ.Cháu cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Thân nhiệt bình thường từ 36,5 đến 37,5 độ. Nếu muốn biết bị sốt hay không bạn nên mua nhiệt kế về kẹp để biết chính xác. Thân mến