Em chao bac si minh nay 40t tinh trang la em bi ngua toan than cu rai hoai va do ngai cho ngua do cho em hoi co fai la do gan cua em co van de ko ha bac si ,xin bac si cho em lou khuyen va cach dieu chi ra sao ,co can di xet nghiem mau ko ha bac si
Trả lời:
Chào em Có nhiều nguyên nhân gây ngứa da ; do dị ứng, bệnh da liễu, do ký sịnh trùng, biểu hiện bệnh lý gan, thận, bệnh Celiac ( không dung nạp Gluten)... Do đó em nên đi khám chuyên khoa dị ứng để được tư vấn cụ thể và hướng dẫn điều trị Thân mến chào em