Bé em từ lúc sinh ko có cứt trâu, nay 2m phát hiện da đầu thế này, đi khám bs chỗ em bảo bé bị khô da thôi do thời tiết dần sẽ hết. Da đầu thi thoảng bong da chết ra mà em thấy nó như mày vàng vậy ạ. Bé có vẻ ngứa nên hay gãi, em xót con quá. Bs tư vấn giúp em xem thế có phải viêm da hay nấm gì ko ạ ?
Trả lời:
chào bạn: trẻ em ở lứa tuổi rất ít khi bị nấm không nói là rất hiếm, thường trẻ em da đầu dễ thay tế bào chết nên có thể bong các lớp da bên ngoài làm da bé bong da, bạn nên chỉ gội đầu cho bé bằng nước ấm giai đoạn này là tốt nhất nhé!!