Chào bác sĩ. Tôi vài tháng nay tự nhiên thấy ngứa vùng háng. Khu vực bị ngứa không có dấu hiệu mẩn, mụn hay tổn thương ngoài ra. Thỉnh thoảng ngứa rất dữ dội làm cho khó chịu. Vấn đề ngứa hiện chưa gây tổn hại gì nhưng đã kéo dài đến nửa năm nay. Tôi có thử dùng thuốc bôi ngoài da trị ngứa nhưng không có hiệu quả. Xin hỏi bác sĩ tôi có thể bị bệnh gì và hướng giải quyết thế nào? Chân thành cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn! Trường hợp của bạn có thể là bị nấm bẹn... Bạn nên đi khám da liễu để bác sĩ tư vấn và dùng thuốc cho hiệu quả, không nên tự động dùng thuốc, tránh bệnh không khỏi, kéo dài Thân mến