Dạ..con xin trả lời tiếp câu trả lời của bs..con chỉ nói da mặt em bị mụn .da nhờn hay nổi mụn..e xài kem ngệ trị hết lại nổi thoi.con chỉ nói vậy thoi..con xét ngiệm thì ko có ạ...vậy thưa bs.đơn thuốc người ta cho con vậy uống ko có sao ..va vẫn điều trị để mụn ko nổi nữa fai ko bs
Trả lời:
Chào bạn! Thực chất kháng sinh và thuốc kháng histamin trên uống cũng không gây tác dụng phụ gì nhiều. Tuy nhiên nếu bạn băn khoăn, bạn nên đi khám hỏi lại bác sĩ đã kê đơn bạn nhé! Chúc sức khỏe!