Bác sĩ cho con hỏi thuốc: ACNOTIN 10 dùng để trị mụn. Mà con bị dị ứng ngoài da nhẹ…Nổi 11cục mụn. Do dùng thuốc trị mụn Trung Quốc gây nên. Bây giờ con dùng ACNOTIN 10 thì sử dụng bao nhiêu ngày cho hợp lí và không xảy ra tình trạng bị tác dụng phụ ạ. Và con đang bị lột da mặt nhẹ. Có sử dụng thuốc đuoc khong ạ
Trả lời:
Chào bạn! Nếu bạn đã dị ứng với Acnotin thì bạn không nên sử dụng nữa, tránh gây dị ứng nhiều. Bạn nên khám bs da liễu để được tư vấn đổi thuốc và điều trị có hiệu quả Thân mến