Nam 33t, chào bác sĩ, 2 ngày nay tự nhiên cánh tay cháu mọc những nốt đỏ nhỏ, ngứa, nốt này gồ lên như mụn ạ? Ngoài da cháu ko có biểu hiện j khác
Trả lời:
Chào bạn! Triệu chứng trên có thể do bạn bị dị ứng, nguyên nhân có thể do côn trùng như lông sâu róm hay một yếu tố khác. Bạn cần rửa sạch và có thể uống thêm thuốc kháng histamin như: cetirizine bạn nhé! Chúc sức khỏe!