Bác sỹ ơi cho cháu hỏi là cháu cách đây 1 tuần tự nhiên vùng quanh mắt bị thâm quầng . Cháu bị xoang man tĩnh và điêu trị kháng sinh levofacin . Cháu có hỏi bác sy tai mui họng thi bác sy ay ke cho cháu đơn khang sinh khác . 2 ngày nay thay kháng sinh khác rồi ma mắt cháu vẫn thâm . Cháu ngủ cung muôn nhưng cháu ngủ dây cung muộn lên cũng đủ 6 đến 8 tiếng . Cháu có xet nghiêm công thức máu thi binh thường . Bác sỹ cho cháu hỏi vi sao nắt cháu bị thâm vậy ạ . Cháu cảm ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể gửi hình ảnh thâm mắt cho bác sĩ quan sát rõ hơn nhé,chẩn đoán và toa bạn đã điều trị nữa nhé. Thân