Con xóa nốt ruồi ở bv da liễu đc 1 tháng 8 ngày rồi, âu khi vết bắn lành, con chăm chỉ bôi dermatix, nhưng đến giờ nó vẫn là 1 vết tròn thâm ạ, giờ con phải làm gì ạ, mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào em Vết tẩy nốt ruồi của em đã lành tốt để trở lại làn da bình thường phải có thời gian Em nên tránh để vết thương tiếp xúc với ánh nắng mặt trời Thân mến chào em