Dạ trên tay con có 1 vết tưngd bị côn trùng cắn hay do như thế nào con cũng không rõ nhưng bây giờ nó đã lành nhưng bông nhiên chỗ đó xuất nhiện 1 chấm đen ở giữa. Rất nhỏ . Dù còn khựi như thế nào nó cũng không tróc ra . Cho con hỏi chấm đen đó có ảnh hưởng gì không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn vui lòng chụp lại hình ảnh sang thương cho bác sĩ xem được không? Thân