Chào bác sỹ . Phiền bác sỹ giúp em với ạ. Ngực em mọc nhiều nốt mụn bọc nhỏ nhỏ nhưng dày đặc. Em có dùng thuốc bôi nhưng nó chỉ tẹp lại còn cái đỉnh mủ trắng vẫn còn và không tài nào hết đc. Xin bác sỹ cho em cách xử lý với ạ . Em cảm ơn Bác Sỹ ạ
Trả lời:
chào bạn: những nốt của bạn là viêm da , chính xác hơn là có thể là viêm lỗ chân lông, bạn nên đi khám bác sĩ trực tiếp để được khám chẩn đoán chính xác nhất được kê đơn thuốc điều trị khỏi bạn nhé