Xin chào Bác Sĩ, Em có vết thương khoảng 5 tháng trước và sau có e có dán băng cá nhân silicon và bôi thuốc trị sẹo silicon gel. Đến khi nhận thấy nó thành sẹo lồi thì e ngưng bôi thuốc khoảng được 2-3 tháng rồi. Tuy nhiên, vết thương thỉnh thoảng có cảm giác đau, căng da, rát và ngứa rất khó chịu. Có cách nào để trị sẹo này hoặc làm hết cảm giác đau ngứa không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Sẹo lồi với kích thước lớn như của bạn có thể ngày càng to và đau. Tình trạng của bạn rất khó để điều trị bằng thuốc. Bạn vó thể lựa chọn điều trị sẹo lồi bằng laser bạn nhé! Chúc sức khỏe!