Chào bác sĩ lần trươc con có hỏi bác sĩ trên đây là con có một nốt ruồi nhỏ bằng đầu ngòi bút bi con có bắn ở nhiều spa nổi tiếng nhưng vẫn bị lên lại và bác sĩ khuyên con nên lên bv da liễu tp. HCM để bắn và con cũng làm theo, bác sĩ trên da liễu có nói con là nốt của con cực nhỏ bắn sẽ hết nhưng hiện tại nốt của con vẫn mọc lại và còn to hơn ngoài ra còn để lại sẹo rất lớn nữa. Bác sĩ tư vấn giúp con với, con cảm ơn bs nhiều
Trả lời:
Chào bạn! Nốt rồi mà bạn nói cũng có thể là vết mờ trên mặt bạn có thể có 2 nguyên nhân: - Nốt ruồi trên mặt bạn chưa được xóa triệt để, phần chân (hắc sắc tố nằm sâu dưới da) vẫn còn nên biểu hiện thành vết thâm.  - Nốt ruồi đã được xóa nhưng do kỹ thuật chưa tốt, để lại sẹo thâm. Bạn nên đến cơ sở vừa điều trị để bác sĩ khám lại và khắc phục bạn nhé! Chúc sức khỏe!