Dạ cho hỏi bao nhiu tuổi mới nên sử dụng mask ạ Nếu sử dụng sớm thì có soa ko ạ
Trả lời:
Chào em Có ý thức chăm sóc da là tốt nếu da em bình thường thì em nên ăn uống khoa học thì cũng không cần dùng mỹ phẩm để dưỡng da Nếu da khô, không mịn màng thì có thể dùng mask không ảnh hưởng gì nhé chú ý sản phẩm có uy tín, da không bị kích ứng bởi các thành phần của mặt nạ Thân mến chào em