Thưa Bác sĩ, Em bị mắc bệnh sùi mào gà. Em có được biết đến phương pháp điều trị ALA-PDT đạt được hiệu quả cao, nhưng lại không có thông tin về các bệnh viện nhà nước áp dụng phương pháp điều trị này, chủ yếu là các phòng khám tư nhân. Bác sĩ có thể cho em xin thêm thông tin về các bệnh viện công có áp dụng ALA-PDT tại TP.HCM được không ạ? Em cám ơn Bác sĩ rất nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Tại TPHCM, em có thể đến BV Da liễu TPHCM hoặc chuyên khoa Da liễu tại các BVĐK trên địa bàn đều có thể điều trị được Thân mến