Em bị nổi mụn nước trên lưng, vai, cổ, tay, ngực, mặt không đau cũng không ngứa em mới nổi hôm nay trước và ngay ngày kinh nguyệt đây là lần đầu tiên em 18 tuổi là nữ
Trả lời:
Chào bạn Theo hình ảnh bạn cung cấp thì các mụn nước khá rải rác và lại đúng thời điểm chu kì kinh nên nghĩ nhiều là mụn do nội tiết tố, trước mắt bạn chờ qua chu kì kinh,nếu mụn không hết hay có xu hướng mọc nhiều hơn bạn nên đi khám da liễu nhé. Thân