Chào bác sĩ, con nay đã 15 tuổi con đag bị thâm vết dấu muỗi đốt con bị từ nhỏ. Cho con hỏi làm sao để hết mấy vết thâm đó ạ 😢. Có người nói con là do da con dày cần phải lột ra ? Việc ấy có đúng hông ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Việc tăng sắc tố đen của da sau khi bị côn trùng cắn thì bạn nên đến trung tâm da liễu có uy tín để được chiếu tia laser hoặc dùng kem bôi đê hết thâm nhé! Thân mến