Bác sĩ cho cháu hỏi . Cháu bị xuất huyết dưới da. Và đau nặng phần xương hông đổ xuống chân . Vừa rồi cháu đi khám ở viện 105 bsi ở đó cho nguyên chiếu chụp và dự đoán cháu bị gai đôi đốt sống s1 . Cháu đã dùbng thuốc bv kê và kiêng làm nặng . Dạo này cháu bị đau nặng hơn . Bsy cho cháu hỏi nguy cơ cháu bị bệnh gì
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị đau như vậy có nhiều nguyên nhân có nguyên nhân thương do đau thần kinh toạ gây ra, còn thần kinh toạ gây ra đau có nhiều nguyên nhân khác kèm theo như căng cơ, chèn ép, bị đau do phần lưng, còn bạn xuất huyết dưới da có thể do nguyên nhân như va chạm hay như giảm một số yếu tố đông máu, bạn nên kiểm tra lại