Cháu bị nổi một nốt ngứa, sau mấy ngày thì nó chuyển thành như thế này. Cháu nên xử lý như thế nào ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn bị nổi nốt như này từ bao giờ, bạn có thấy đau rát gì không bạn, bạn có thấy chảy nước mủ hay chảy nước gì không bạn, bạn có thể khi ngứa ngãi ra làm cho vết thương bị nhiễm trùng, bạn nên đến bác sĩ kiểm tra lại càn được kê đơn thuốc uống