Dạ Bác Sĩ cho e hỏi E là nam 24 tuổi Tự nhiên người e nổi mụn nhỏ nhỏ rất nhiều Nổi ở trước ngực và sau 2 vai
Trả lời:
chào bạn: bạn nổi mụn nhiều như vậy từ bao giờ và bạn gần đây có dấu hiệu như mệt mỏi ăn kém, hay lao động ra nhiều mồ hôi không bạn, nếu bạn ra nhiều mồ hôi ở vùng lưng hay ngực có thể làm cho lỗ chân lông bạn bị viêm làm cho nổi các mụn như vậy! bạn nên đi khám bác sĩ da liễu nhea