E bạc sớm từ hồi nhỏ. Giờ e phải nhuộm mỗi 2-3 tuần Còn tóc rụng thì sau khi sanh đến giờ e rụng liên tục. Tự nhiên cũng rụng nữa bs. Đi đâu là tóc rụng tới đó (e sanh hơn 2 năm)
Trả lời:
chào bạn: tóc bạn rụng có nhiều nguyên nhân, có thể do tóc không được nuôi dưỡng tốt có thể dụng, cũng như bị các bệnh về da đầu, bệnh về hệ thống miễn dịch,cũng làm cho tóc rụng nhiều, còn tóc bạn bạc cơ thể do thể chất của bạn tóc bạn bị bạc sớm