E bị té xe gây ra sẹo lồi 2 năm vẫn chưa tan được. E muốn tìm thuốc bôi sẹo tốt nhất ( của nước ngoài cũng được) để bôi cho tan sẹo
Trả lời:
Chào ban! Sẹo lồi là tuỳ thuộc cơ địa của từng bệnh nhân, khi đã có sẹo thì không có loại thuốc nào đặc trị để làm giảm sẹo, bạn nên đi khám da liễu để được tư vấn cắt sẹo xấu, sau đó hướng dẫn thuốc bôi khỏi tạo sẹo xấu sau này. Thân mến