Bác sỉ cho em hỏi em bị vết thương do kiến ba khoang gây ra ,giờ em muốn mua hồ nước em mua ở bệnh viện da liễu ,bệnh viện có bán không ạ ,em mua thế nào ạ, em có lưu ý gì về vết thương không ạ
Trả lời:
Chào bạn Không biết bạn đã thử đi khám da liễu chưa hay là bạn tự điều tri?đã dùng thuốc gì rồi?bạn cung cấp thêm thông tin cho bác sĩ dễ hiểu nhé. Thân