chào bs,hôm tối t5 e đi làm và thấy hơi ngứa vùng cổ e có gãi vài cái,đến tối t6 e vô tình sờ lên cổ thấy hơi đau 1 chổ và rát ở 1 vùng khác,k ngứa.e có lấy tay sờ lên thấy có hột li ti,e ngứa mắt lấy ngón tay dụi mắt thì ngay lặp tức e thấy rát rát ở dưới mi mắt,sáng về soi gương e thấy có 1 đừòng hột màu trắng,t7 e đi khám,lấy máu,bs k xác định được e bị giòi leo hay kíên ba khoang, do hôm t5 e có gạp 1 con kíên đốt xanh đỏ xen kẻ, hạt thóc, e lấy giấy cứng đè nó và bỏ giấy đó đi. khi sáng chủ nhật e uống thuốc và sức melanin,chìeu ngủ dậy e k thấy rát ở mắt nữa, cổ thì vẫn rát,tối t7 e bị sốt cho đến gìơ t2 người vẫn còn sốt nhẹ cả ngày, e tái khám t2 bs kê thuốc khác, e k bíêt phải bị gioìe leo k, mà e thấy chỗ viêm k lan rộng nhìêu, nó chỉ bị to các hột li ti thôi,rát và k ngúa,đến gìơ thứ 3 e vẫn bị sốt, e có uống thêm thuốc medskinclovir 800 va chỉ bôi kem acyclovir stada
Trả lời:
Chào em Nhiều khả năng em bị viêm da do kiến ba khoang em nên đi khám chuyên khoa da liễu để xác định và điều trị cụ thể ((zona và viêm da do kiến ba khoang 2 bệnh điều trị khác nhau nhé) Thân mến chào em