Xin chào bác sĩ. Hiện tại e đang bị mọc nhọt ở nách. Em có đi khám tại bệnh viện da liễu rồi ạ. Em vẫn uống thuốc và xoa thuốc được 2 ngày nhưng hiện tại nhọt vẫn k xệp mà còn xưng to hơn và đau nữa ạ. Em nên làm sao ạ?
Trả lời:
chào bạn: nhọt là hiện tượng có ổ viêm ở da, có thể do viêm lỗ chân lông, nếu nhọt của bạn càng ngày càng to bạn cần đi khám lại bác sĩ chuyên khoa ngoại, có thể giúp bạn kê đơn thuốc uống chống viêm giảm nề, càn kháng sinh uống sẽ kê, và có thể chích rạch bác sĩ sẽ chích rạch để làm ổ nhọt đỏ hét