Bác sĩ ơi, chồng em ngón ta hay bị nổi mấy đốm li ti ( màu trong suốt) dưới da như hình đính kèm,rất ngứa, khi hết ngứa thì sẽ bị tróc da tay rồi lành hẳn. Bác sĩ cho em hỏi đây là vấn đề gì của da vậy, cách chữa trị như thế nào, vì vấn đề này lập đi lập lại rất thường xuyên đó Bác Sĩ. Em cám ơn Bác Sĩ
Trả lời:
chào bạn, vấn đề của chồng bạn khả năng là tổn thương mụn cóc do virus, bạn có thể dùng acid salicylic 30% hoặc acid tricloacetat của bv da liễu trung ương, một thời gian có thể khỏi