Bác sĩ ơi, sao dạo này mặt em, nó cứ ngứa cái là thấy nó nổi đỏ lên thành mụn, mà nó ko có nhân mụn mà một hột đỏ và đau, cứ vài hôm là nổi vài hột mụn,hết thì để lại thâm. Và em có uống trà cỏ ngọt, thì không biết có phải do em uống trà cỏ ngọt nên em bị vậy khôg bác sĩ hay do thế nào ak, mong bác sĩ giúp đở ạ.
Trả lời:
chào bạn: nếu bạn nổi mụn như vậy có thể có nhiều nguyên nhân, như dị ứng, hay viêm da, hay như nóng trong cũng có thể bị như vậy, nếu bạn đang uống cỏ ngọt bạn tạm thời nghỉ 7 ngày nếu sau vẫn bị cần phải đi khám bác sĩ nhé