Chào Bác sĩ, cho cháu hỏi mặt cháu da không đều màu có những chỗ trắng đó ạ, 1 năm trước hì như cháu bị hắc lào lên nó để lại mấy cái trắng kia trên mặt cháu cũng không chắc lắm, bác sĩ tìm ra đó là bị gì không ạ, và làm sao để hết. Cháu cảm ơn
Trả lời:
chào bạn: da của bạn chỗ trắng lốm đốm vậy thường do nấm nang ben bạn nên đi khám bác sĩ được tư vấn kĩ hơn, nếu cần có thể soi nấm và kê đơn thuốc điều trị giúp bạn một cách tốt nhất nhea