Cho cháu hỏi viên uống Esunvy có chữa đc thâm k ạ? Nếu có thì tầm bao lâu ạ?
Trả lời:
chào bạn, sản phẩm viên uống esunvy bao gồm cao kế sữa và các vi chất, vì thế tác dụng giảm thâm của viên uống này là thấp, chỉ có tác dụng hỗ trợ cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng là chính, để giảm thâm bạn có thể đến các trung tâm da liễu để được tư vấn và có liệu trình phù hợp nhé