Dạ thưa Bác Sĩ, Em bị sùi ở hậu môn, đã đi đốt và lành hẵn. Nhưng dạo gần đây em lại thấy ngứa. Khi đi tắm, em có cho ngón tay vào trong đại tràng và phát hiện bên trong có cả những nốt sùi nữa! Bác sĩ cho em hỏi, với những nốt sùi bên trong, em có thể dùng phương pháp nào để điều trị ạ? Ngoài ra em có nghe tới phương pháp điều trị ALA-PDT, bác sĩ có thể cho em thêm thông tin về giá cả, cũng như địa chỉ uy tín để điều trị được không ạ? Em đội ơn Bác Sĩ nhiều lắm.
Trả lời:
chào bạn: khi bạn bị sùi như vậy bên trong vẫn có thể đốt sùi được, còn phương pháp ALA- PDT còn phải đi khám trực tiếp cho bạn mấy có thể đưa ra chẩn đoán và chỉ định có dùng được phương pháp này không, giá cả mỗi một bệnh viện tư nhân sẽ khác với nhà nước bạn hày nên trực tiếp chỗ bạn muốn làm và cần tư vấn điều trị nhé